[Đăng ngày: 19/03/2016]

  Chiều 18/3, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức giao lưu môn bóng bàn trong đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).

  Tham gia thi đấu có 15 vận động viên với 02 nội dung: đơn, đôi ở 02 hạng chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Hình thức thi đấu theo vòng tròn để chọn các giải nhất, nhì, ba. Đặc biệt tại giải thi đấu có sự tham gia của đồng chí Lê Xuân Thân - UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. 

  Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, các vận động viên tham gia chơi rất nhiệt tình, hấp dẫn thu hút được sự cổ vũ của đông đảo CBCC, người lao động trong cơ quan.

Vận động viên thi đấu giải đơn


Vận động viên thi đấu giải đôi

Cổ động viên chụp hình lưu niệm cùng vận động viên


Cổ động viên chụp hình lưu niệm cùng vận động viên

BTC trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải

  Đợt giao lưu môn bóng bàn lần này là dịp để CBCC, người lao động trong cơ quan Văn phòng thắt chặt thêm tình đoàn kết; động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn trong cơ quan ngày càng phát triển; những vận động viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào đội tuyển tham gia Hội thao "Người đại biểu Nhân dân Khánh Hòa lần thứ I" do HĐND tỉnh tổ chức vào ngày 30/4/2016. 

  Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các giải đơn, đôi thuộc hạng chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đấu./.

Mỹ Hạnh


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 59

Số lượt truy cập: 1209755